Hotline

0939 257 838

Tin tức - Sự kiện

Thiếu tướng Nguyễn Thiện Minh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục quốc phòng an ninh (Bộ Giáo dục và Đào tạo) đến thăm và làm việc tại Trường
02/10/2017

Chiều ngày 26/9/2017, Thiếu tướng Nguyễn Thiện Minh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục quốc phòng an ninh (Bộ Giáo dục và Đào tạo) đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nam Cần Thơ

Đón tiếp đoàn làm việc của Thiếu tướng, lãnh đạo Trường Đại học Nam Cần Thơ có: TS. LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, TS. Nguyễn Văn Quang-Phó hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm thuộc trường.

 

 

 

Sau khi nghe báo cáo và đi tham quan cơ sở vật chất của trường, Thiếu tướng Nguyễn Thiện Minh đánh giá cao công tác xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư tổ chức của Nhà trường.

 

 

Thiếu tướng Nguyễn Thiện Minh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục quốc phòng an ninh tham quan thực tế tại Trường

 

Trước những ý kiến chỉ đạo và sự quan tâm sâu sắc của Thiếu tướng, đại diện lãnh đạo nhà trường đã gửi lời cảm ơn và cam kết quyết tâm phấn đấu hơn nữa để hoàn thành những mục tiêu và nhiệm vụ trong thời gian tới, đưa trường trở thành một trường đại học có chất lượng hàng đầu trong khu vực. Trong đó có nhiệm vụ đào tạo Giáo dục Quốc phòng - An ninh, đưa Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Thiếu tướng Nguyễn Thiện Minh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục quốc phòng an ninh

chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường tại Thư viện điện tử Trường ĐH Nam Cần Thơ

 


Top