THI ĐẤU GIẢI QUẦN VỢT CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN DNC MỞ RỘNG LẦN THỨ IV – NĂM 2017

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

THI ĐẤU GIẢI QUẦN VỢT CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN DNC MỞ RỘNG

LẦN THỨ IV – NĂM 2017

Chiều ngày 27/9/2017, tại Trường Đại học Nam Cần Thơ đã diễn ra giải “Quần vợt Cán bộ - Giảng viên DNC mở rộng lần thứ IV – năm 2017”.

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm trước khi trận đấu bắt đầu (Ảnh: DNC)

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm khi trận đấu kết thúc (Ảnh: DNC)

Đến dự buổi giao lưu có Quý Lãnh đạo các đơn vị Trường ĐH Tây Đô, Trường ĐH Nam Cần Thơ, Quý Đại biểu đến từ Tp. Hồ Chí Minh, cùng Quý Thầy, Cô lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, các vận động viên thi đấu và sinh viên tham gia cổ vũ.

Các vận động viên tham gia thi đấu (Ảnh: DNC)

Giải thi đấu là họat động được tổ chức thường niên nhằm khơi dậy ngày càng lớn mạnh phong trào thể dục thể thao đặc biệt là môn Quần vợt. Đồng thời, thắt chặt tình hữu nghị và đoàn kết, tăng cường giao lưu, trao đổi giữa Nhà trường và Quý Trường bạn, Quý đối tác tạo không khí phấn khởi trong toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên thi đua lao động sáng tạo.

Giải thi đấu Tennis đôi nam kết thúc với kết quả chung cuộc như sau:

+ Giải vô địch: Đại học Nam Cần Thơ 1 - TS. LS. Nguyễn Tiến Dũng và Ông Phan Chí Trúc

+ Giải nhì: Trường ĐH Nam Cần Thơ 2 – TS. Trần Hữu Xinh và Ông Nguyễn Thành Trung

+ Đồng Giải ba: 02 đơn vị đến từ Tp. Hồ Chí Minh

NGND. PGS-TS. Huỳnh Văn Hoàng – Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Miền Đông

trao cúp cho đội đạt giải vô địch (Ảnh: DNC)

NGND. PGS-TS. Huỳnh Văn Hoàng – Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Miền Đông

trao cờ cho đội đạt giải nhì (Ảnh: DNC)

TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Nam Cần Thơ trao cờ cho 02 đội đồng giải ba (Ảnh: DNC)

Chương trình để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các vận động viên thi đấu mà còn giữa các cổ động viên.

Chụp ảnh lưu khi kết thúc giải thi đấu (Ảnh: DNC)