Hotline

0939 257 838

Tin tức - Sự kiện

TẬP ĐOÀN TSUKUI NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ
14/07/2017

TẬP ĐOÀN TSUKUI NHẬT BẢN

ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

           

(DNC) Ngày 12/7/2017, Trường ĐH Nam Cần Thơ vinh dự tiếp đón Mr. ASADA Masaru – Chủ tịch HĐQT và đoàn công tác của Tập đoàn Tsukui (Nhật Bản) đến thăm và làm việc tại trường. Tiếp đón đoàn, về phía Nhà trường có TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, TS. Trần Thị Thùy – Giám đốc Trung tâm Đào tạo chuẩn đầu ra và Phát triển nguồn nhân lực, TS. Trần Hữu Xinh – Trưởng phòng TC-HC, ThS. Võ Văn Mẫn – Quyền Trưởng phòng Đào tạo và Bà Trương Nguyễn Thanh Thảo – Quyền Trưởng phòng TVTS&TT.

 

Quang cảnh buổi tiếp đón Tập đoàn Tsukui (Ảnh: DNC)

 

Tại buổi tiếp, TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến đoàn công tác của Tập đoàn Tsukui và chia sẻ thông tin về hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quan trọng với các đối tác quốc tế là các cơ quan, tổ chức, viện, trường đại học.

 

Đại diện hai bên chia sẻ thông tin nổi bật và định hướng hợp tác trong thời gian tới (Ảnh: DNC)

Thông tin với đoàn, Mr. ASADA Masaru cho biết rất vui mừng đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ phía Nhà trường và đây là lần thứ 02 Tập đoàn Tsukui đến thăm và làm việc tại DNC. Mục đích chuyến thăm lần này của đoàn muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị trên lĩnh vực giáo dục đào tạo, xuất khẩu lao động ngành sức khỏe sang Nhật Bản giữa Tập đoàn Tsukui và Trường ĐH Nam Cần Thơ.

Đại diện hai bên chia sẻ thông tin nổi bật và định hướng hợp tác trong thời gian tới (Ảnh: DNC)

 

Tại buổi gặp gỡ, 02 bên thống nhất sẽ liên kết đào tạo sinh viên ngành Điều dưỡng bậc cao đẳng và học tiếng Nhật thông qua liên kết giữa Trường ĐH Nam Cần Thơ và Trường CĐ Miền Nam. Sau khi sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ tiến hành xuất khẩu lao động sang làm việc tại Tập đoàn Tsukui và Nhật Bản. Được biết Tập đoàn Tsukui là một doanh nghiệp quy mô lớn tại Nhật Bản với gần 1.000 nhân sự đang làm việc tại đây.

Thay mặt Nhà trường, TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng ghi nhận thiện chí hợp tác của phía Tập đoàn Tsukui, mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác giữa ĐH Nam Cần Thơ và Tập đoàn Tsukui trong lĩnh vực giáo dục, xuất khẩu lao động và hướng tới các lĩnh vực hợp tác khác trong tương lai.

 

TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, TS. Trần Thị Thùy – Giám đốc TT Chuẩn đầu ra và PTNNL,

TS. Trần Hữu Xinh – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính chụp ảnh lưu niệm cùng Mr. ASADA Masaru– Executive Officer

và đại diện Tập đoàn Tsukui tại Khu Hiệu bộ trường (Ảnh: DNC)

 

 

PHÒNG TỔ CHỨC – HÀNH CHÍNH

 

 


Top