Hoạt động sinh viên

KHAI MẠC GIẢI QUẦN VỢT SINH VIÊN ĐỒNG BẰNG SÔNG CỦU LONG – DNC LẦN THỨ I - NĂM 2017
18/04/2017

Sáng ngày 18/4/2017, tại Trường Đại học Nam Cần Thơ đã khai mạc và tiến hành thi đấu giải “Quần vợt Sinh viên Đồng bằng Sông Cửu Long – DNC lần thứ I – năm 2017”.

Quang cảnh buổi khai mạc (Ảnh: DNC)

Tới tham dự buổi khai mạc có TS. Trương Công Bằng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Xây dựng Miền Tây, Ông Dương Tấn Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần ĐTXD TM Địa ốc Hồng Loan, Ông Trần Thanh Tuyền – Giám đốc Công ty TNHH MTV XD TM Thiên Phước, Ông Lê Minh Đức – Giám đốc Trung tâm Quản trị Tổng hợp Công ty CP Xi măng Tây Đô, Ông Nguyễn Tiến Đức – Trưởng phòng Marketing Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long. Về phía Trường ĐH Nam Cần Thơ có TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng Quý Thầy, Cô lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, các vận động viên thi đấu và sinh viên tham gia cổ vũ.

Quang cảnh buổi khai mạc (Ảnh: DNC)

Giải “Quần vợt Sinh viên Đồng bằng Sông Cửu Long – DNC lần thứ I – năm 2017” được tổ chức nhằm chào mừng kỷ 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, từ đó thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn. Cũng như thắt chặt thêm tình hữu nghị, giao lưu và đoàn kết giữa các Trường ĐH, CĐ, Quý Cơ quan, đối tác với Trường ĐH Nam Cần Thơ.

TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu Nhà truờng trao hoa và giấy chứng nhận cho nhà tài trợ (Ảnh: DNC)

Đồng hành cùng giải “Quần vợt Sinh viên Đồng bằng Sông Cửu Long – DNC lần thứ I – năm 2017” là sự tài trợ của Quý Doanh nghiệp: Nhà tài trợ kim cương – Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng thương mại địa ốc Hồng Loan, Công ty CP Xi măng Tây Đô, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long, Công ty TNHH MTV XD TM Thiên Phước; Nhà tài trợ vàng – Công ty CP tư vấn đầu tư xây dựng Nam Miền Nam; Nhà tài trợ bạc - Công ty TNHH ĐTXD TM Mạnh Trung, Công ty CP ĐTXD Việt Úc; Nhà tài trợ Công ty CP In Tổng hợp Cần Thơ.

Chương trình văn nghệ buổi khai mạc (Ảnh: DNC)

Các vận động viên tham gia thi đấu (Ảnh: DNC)

Ngay sau buổi khai mạc giải “Quần vợt Sinh viên Đồng bằng Sông Cửu Long – DNC lần thứ I – năm 2017” đã diễn ra các trận thi đấu Tennis đôi nam tại hệ thống sân Tennis Trường ĐH Nam Cần Thơ. Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt, tỉ số trận đấu liên tục thay đổi trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên.

Các vận động viên tham gia thi đấu (Ảnh: DNC)

Ngày 19/4, giải “Quần vợt Sinh viên Đồng bằng Sông Cửu Long – DNC lần thứ I – năm 2017” sẽ tiếp tục thi đấu Tennis đơn nam và tiến hành tổng kết trao giải tại Trường ĐH Nam Cần Thơ.