Hotline

0939 257 838

Tin tức - Sự kiện

GS.TSKH. BÙI VĂN GA – THỨ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG
29/09/2017

GS.TSKH. BÙI VĂN GA – THỨ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

 

Sáng ngày 27 tháng 9 năm 2017, GS.TSKH Bùi Văn Ga – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với đoàn là lãnh đạo các Vụ thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nam Cần Thơ. 

Đón tiếp đoàn làm việc của Thứ trưởng, lãnh đạo Trường Đại học Nam Cần Thơ có: TS. LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, TS. Nguyễn Văn Quang-Phó hiệu trưởng nhà trường và lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm thuộc trường.

 

 Hình 1: Buổi làm việc giữa lãnh đạo nhà Trường và Đoàn làm việc của GS.TSKH. Bùi Văn Ga – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

Đoàn làm việc đã nghe báo cáo về quá trình phát triển của Trường Đại học Nam Cần Thơ và các đại biểu đã có nhiều trao đổi xung quanh việc phát triển của trường và tình hình hệ thống giáo dục Việt Nam. Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cũng có phát biểu: “Đánh giá cao sự phát triển vượt bậc của Trường Đại học Nam Cần Thơ, với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ, giảng viên đầy tâm huyết “Hết lòng vì học sinh, sinh viên thân yêu” đã ngày càng khẳng định chất lượng và uy tính của Trường với mọi người và xã hội. Trong thời gian tới, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ luôn quan tâm và tạo điều kiện để trường ngày càng phát triển hơn trong thời kỳ hội nhập”.

  

 

       Hình 2: Đoàn làm việc chụp ảnh lưu niệm với Nhà Trường

 

Trước những ý kiến chỉ đạo và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo nhà trường đã gửi lời cảm ơn và cam kết quyết tâm phấn đấu hơn nữa để hoàn thành những mục tiêu và nhiệm vụ trong thời gian tới, đưa trường trở thành một trường đại học có chất lượng hàng đầu trong khu vực.

                       

                      PHÒNG TỔ CHỨC – HÀNH CHÍNH


Top