Hotline

0939 257 838

Hoạt động sinh viên

GIẢI FUTSAL SINH VIÊN 2017 - KHU VỰC CẦN THƠ : ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ THẮNG ĐẬM NGÀY RA QUÂN
21/04/2017

        Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm 2016 - 2017, Hội Sinh viên Thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Công ty TNHH Giải trí và Quảng bá Thể thao Sài Gòn cùng nhãn hàng Revive tổ chức Giải Bóng đá Futsal Sinh viên Cần Thơ năm 2017. Nhắc đến bộ môn Bóng đá trong nhà (Futsal) ở Việt Nam, không thể không nhắc đến sức hấp dẫn của bộ môn này tại VUG – Giải đấu lớn nhất giữa các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện.

 

Các vận động viên trong buổi tối Khai Mạc tối ngày 20/4/2017 tại nhà thi đấu Trường Đại Học Cần Thơ

 

        Giải đấu  diễn ra sôi nổi trong 03 ngày 20, 21, 22/04/2017. Với sự tham gia của 04 đội đại diện cho Hội sinh viên 04 trường: Đại học Nam Cần Thơ, Đại học Tây Đô, Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ và Đại học Cần Thơ.

 

Các cầu thủ DNC phấn khởi trước giờ  thi đấu

 

        Tối qua, lúc 18g30, ngày 20/4/2017, tại Nhà thi đấu Bộ môn giáo dục thể chất trường Đai học Cần Thơ đã diễn ra trận đấu giữa Đội tuyển Đại học Nam Cần Thơ và đội tuyển  Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ. Mặc cho thời tiết oi bức của những ngày vào hè, những pha phá lưới “đậm chất thuyết phục” với tỷ số 5 - 1 đã  nghiêng về đội tuyển Đại học Nam Cần Thơ. Trước đó, lúc 17g30, Đội tuyển Đại học Cần Thơ và Đại học Tây Đô hòa nhau.

 

Các đội thi đấu sau lễ khai mạc

 

        Có thể nói chiến thắng ở ngày thi đấu đầu tiên là bàn đạp cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Đại Học Nam Cần Thơ ở trận đấu kế tiếp khi gặp” kỳ phùng địch thủ”- Trường Đại học Tây Đô. 

 

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm sau khi trận đấu kết thúc

 

        Những màn tranh tài Futsal tại VUG không chỉ thỏa mãn niềm đam mê thể thao nói chung và bóng đá nói riêng mà còn là nguồn cảm hứng vô tận nâng cao tinh thần thể dục thể thao và tinh thần đoàn kết vì màu cờ sắc áo ở thế hệ trẻ.

 

         Sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên DNC chắc chắn sẽ tiếp thêm ngọn lửa vào tinh thần chiến đấu đang bùng cháy các cầu thủ của chúng ta.Chúng ta hãy cùng chờ đón những màn ghi bàn đẹp mắt của đội tuyển Đại học Nam Cần Thơ ở trận đấu tối nay, ngày 21/4/2017 vào lúc 18g30 tại Nhà thi đấu Bộ môn giáo dục thể chất trường Đai học Cần Thơ.


Top