Tư vấn học tập
Tư vấn tuyển sinh
test_yahoo

Hoạt động sinh viên

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐH NAM CẦN THƠ LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2017 – 2019
22/06/2017

(Phiên thứ 2)

Sáng ngày 18/6/2017, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Nam Cần Thơ đã diễn ra phiên làm việc thứ hai với tinh thần dân chủ và tập trung cao độ.

Tại phiên làm việc này, đại diện Đoàn Chủ tịch đã thông qua tóm tắt Báo cáo công tác Đoàn và Phong trào thanh niên của Đoàn Trường Đại học Nam Cần Thơ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015 – 2017 và Phương hướng hoạt động, nhiệm vụ công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, qua đó lấy ý kiến biểu quyết của toàn thể đại hội về nội dung văn kiện và các chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Cũng trong phiên thứ hai, đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 -2019 và Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cần Thơ lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Kết quả sau khi kiểm phiếu, đại hội đã thống nhất danh sách BCH gồm 19 đồng chí, trong đó: đồng chí Nguyễn Nhật Trường làm Bí thư, 02 đồng chí Phó Bí thư là đồng chí Huỳnh Thanh Kiều và đồng chí Tô Thị Ngọc Trầm và đoàn đại biểu gồm 08 đồng chí sẽ dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cần Thơ lần thứ X, nhiệm kỳ  2017 – 2019.

Tại đại hội, thay mặt Thành đoàn thành phố Cần Thơ, đồng chí Lương Hiển Đạt - Ủy viên Ban Kiểm tra Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, UV Ban Thư ký, Trưởng ban Thanh niên trường học đã phát biểu chỉ đạo và đưa ra một số đề xuất cho BCH nhiệm kỳ mới. Đặc biệt, đồng chí đã nhấn mạnh nội dung đoàn kết thanh niên tạo nên sức mạnh tập thể nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Về phía lãnh đạo Nhà trường, thầy Nguyễn Văn Quang – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nam Cần Thơ đã bày tỏ niềm vui mừng trước sự lớn mạnh của Đoàn Trường, đồng thời không quên gửi lời nhắn nhủ đến toàn thể đoàn viên cần phải tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện và tích cực tham gia vào các phong trào thanh niên để trở thành lực lượng tiên phong tiêu biểu.

Bên cạnh đó, với những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, tại đại hội tập thể BCH đã vinh dự nhận được bằng khen dành cho “Tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 – 2017” do BTV Thành Đoàn thành phố Cần Thơ trao tặng.

Sau đại hội, trước những nhiệm vụ được đề ra, BCH Đoàn Trường Đại học Nam Cần Thơ cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm tiếp tục duy trì và phát huy thành tích công tác, đưa tổ chức đoàn của Nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh.