Tư vấn học tập
test_yahoo

Trường Đại học Nam Cần Thơ Lễ Khởi công Trung tâm Thư viện điện tử
14/04/2017

(DNC) Sáng ngày 09/11/2016, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã làm lễ khởi công Trung tâm Thư viện điện tử tại trường.

Tới tham dự lễ khởi công có TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Đại diện Ủy quyền Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường ĐH Nam Cần Thơ, TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu trưởng, ThS. Trịnh Huề - Phó Hiệu trưởng, PGS-TS. Nguyễn Tri Khiêm – Trưởng khoa Kinh tế - Luật, TS. Trần Hữu Xinh – Trưởng phòng TC-HC, Ông Mai Viết Út – Trưởng phòng CTCT-QLHSSV, ThS. Nguyễn Chí Thắng – Q. Trưởng khoa KT-CN, cùng lãnh đạo các doanh nghiệp, đối tác: Ông Trịnh Thành – Tổng Giám đốc Công ty CP ĐTXD Nam Miền Nam, Ông Hà Huỳnh Hy Đông – Trưởng văn phòng đại diện Công ty CP ĐTXD Phan Vũ tại Cần Thơ.

Lễ khởi công Trung tâm Thư viện điện tử Trường Đại học Nam Cần Thơ (Ảnh: DNC)

Trung tâm Thư viện điện tử Trường Đại học Nam Cần Thơ được xây dựng với quy mô một trệt, ba lầu. Diện tích sử dụng trên 4.200m2, kinh phí đầu tư khoảng 50 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần ĐTXD Nam Miền Nam thi công. Dự kiến tháng 7/2017, công trình sẽ khánh thành đưa vào sử dụng.

Phối cảnh Trung tâm Thư viện điện tử Trường Đại học Nam Cần Thơ (Ảnh: DNC)

Công trình xây dựng Trung tâm Thư viện điện tử Trường Đại học Nam Cần Thơ là dự án quan trọng góp phần phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Dự án không chỉ góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất luợng, mà còn là bước đi quan trọng để Đại học Nam Cần Thơ hoàn thiện mô hình xây dựng Trường trở thành Trường Đại học theo hướng nghiên cứu ứng dụng.