Tư vấn học tập

SÔI NỔI GIẢI QUẦN VỢT SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NAM CẦN THƠ LẦN THỨ I - NĂM 2017
22/03/2017

SÔI NỔI GIẢI QUẦN VỢT SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH NAM CẦN THƠ LẦN THỨ I - NĂM 2017

Ngày 21/3/2017, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã tổ chức giải Quần vợt Sinh viên Trường ĐH Nam Cần Thơ lần thứ I - năm 2017 tại hệ thống sân Tennis của trường.

Quý Lãnh đạo Nhà trường cùng các tay vợt chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: DNC)

Tới tham dự có TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường, Thầy Mai Viết Út – Trưởng phòng CTCT-QLHSSV, ThS. Lê Quỳnh Ngân – Phó trưởng phòng Đào tạo, cùng Quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên tham gia cổ vũ.

Bốc thăm thi đấu (Ảnh: DNC)

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt. Hơn 180 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa, đầy kỹ thuật, tỉ số trận đấu liên tục thay đổi trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên.

Các vận động viên tham gia thi đấu (Ảnh: DNC)

Giải thi đấu kết thúc với kết quả chung cuộc:

Đôi Nam:

+ Giải vô địch: Nguyễn Hoàng Phúc (Luật KT 1 K4) và Lê Quang Huy (Kiến trúc K4)

+ Giải nhì: Thiềm Hữu Nghĩa (ĐH Dược 1 K3) và Trần Đình Huy (ĐH Dược 5 K4)

+ Giải ba: Võ Minh Nhật (Luật KT 4 K3) và Nguyễn Văn Toàn (QTKD K2)

Các đôi nam giành chiến thắng (Ảnh: DNC)

Đơn nam:

+ Giải vô địch: Thiềm Hữu Nghĩa (ĐH Dược 1 K3)

+ Giải nhì: Lê Quang Huy (Kiến trúc K4)

+ Giải ba: Nguyễn Hoàng Phúc (Luật KT 1 K4)

Các đơn nam giành chiến thắng (Ảnh: DNC)

Hệ thống sân Tennis của Trường Đại học Nam Cần Thơ có tổng mức đầu tư gần 1.5 tỷ đồng, trong khuôn viên rộng hơn 1.300m2. Bao gồm các hạng mục như: sân quần vợt, hệ thống điện nước, tường rào bao quanh…Việc đầu tư xây dựng sân quần vợt DNC nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí và rèn luyện sức khỏe của những người yêu thích bộ môn quần vợt.