Tư vấn học tập

Hoạt động sinh viên

CHUNG KẾT HỘI THI “HOA KHÔI ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ LẦN THỨ II – NĂM 2016
14/12/2016

Tối ngày 13/12, tại Trường ĐH Nam Cần Thơ (DNC) đã diễn ra đêm chung kết hội thi “Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ lần thứ II – năm 2016”, 20 thí sinh xuất sắc nhất hội thi đã có phần trình diễn rất tuyệt vời với các vòng thi trang phục áo dài, trang phục thể thao, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Đây là chương trình nhằm tìm kiếm những thí sinh hoàn hảo, tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, tài năng, trí tuệ của sinh viên DNC.

Giây phút tỏa sáng của các thí sinh trong đêm chung kết (Ảnh: DNC)

Tới tham dự chương trình có Quý lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị, trường bạn: Trường ĐH Tây Đô, Hội Sinh viên Tp. Cần Thơ, Công ty CP Cấp thoát nước Tp. Cần Thơ, Công ty CP ĐTXD Nam Miền Nam, Công ty TNHH MTV XD TM Thiên Phước, Công ty TNHH ĐT XD TM Mạnh Trung. Về phía lãnh đạo Nhà trường có TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường ĐH Nam Cần Thơ, AHLĐ. NGND. GS-TS. Võ Tòng Xuân – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu trưởng, cùng Quý Thầy Cô lãnh đạo đơn vị thuộc trường.

Trong đêm thi chung kết có sự góp mặt của Ban Giám khảo gồm: TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT, Trưởng Ban Chỉ đạo hội thi; TS. Trần Hữu Xinh – Trưởng phòng TC-HC, Trưởng Ban Tổ chức hội thi; Bà Phạm Minh Bích Duyên – Giám đốc Thẩm mỹ viện Sinh viên; Bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt – Giám đốc Nha khoa quốc tế và đặc biệt là Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương – Top 14 Hoa hậu Trái Đất 2010; Người mẫu, Diễn viên Phan Thị Mơ – Top 5 Hoa hậu Việt Nam năm 2012.

Thành phần BGK hội thi từ trái qua phải: Người mẫu, Diễn viên Phan Thị Mơ – Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012;

TS-LS Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Nam Cần Thơ, Trưởng Ban chỉ đạo hội thi;

Hoa hậu thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương – Top 14 Hoa hậu Trái Đất 2010;

Bà Phạm Minh Bích Duyên – Giám đốc Thẩm mỹ viện Sinh viên;

TS. Trần Hữu Xinh – Trưởng phòng TC-HC, Trưởng Ban tổ chức hội thi

và Bác sĩ, Á vương Ký Quốc Đạt nhận hoa từ AHLĐ. NGND. GS-TS. Võ Tòng Xuân – Hiệu Trưởng Trường ĐH Nam Cần Thơ (Ảnh: DNC)

Đồng hành cùng các thí sinh góp phần tổ chức thành công tốt đẹp và thêm phần long trọng cho hội thi “Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ lần thứ II – năm 216” là sự đồng hành của các nhà tài trợ, bảo trợ cho hội thi: Trung tâm Thẩm mỹ viện Sinh viên - Đơn vị tài trợ kim cương hội thi, Trung tâm Nha khoa Quốc tế - Đơn vị tài trợ vàng hội thi, Ngân hàng HDBank chi nhánh Cần Thơ - Đơn vị tài trợ bạc hội thi, Viettel chi nhánh Cần Thơ - Đơn vị tài trợ bạc hội thi, Mobifone chi nhánh Cần Thơ - Đơn vị tài trợ bạc hội thi, Báo Mực Tím - Đơn vị bảo trợ thông tin hội thi và Angel Studio – Đơn vị hỗ trợ makeup và trang phục hội thi.

TS-LS Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Nam Cần Thơ, Trưởng Ban chỉ đạo hội thi trao hoa

và giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ, bảo trợ hội thi (Ảnh: DNC)

Ngay từ sớm khán phòng của hội thi đã vô cùng náo nhiệt với sự quan tâm của hàng trăm khán giả. Càng về cuối cuộc đua đến ngôi vị cao nhất sức hấp dẫn của hội thi càng gia tăng. Trải qua phần dự thi catwalk trình diễn trang phục, ban giám khảo đã chọn ra Top 10, tiếp tục là Top 5 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào phần thi ứng xử.

Với câu trả lời thông minh tinh tế, thí sinh Hoàng Thiên Tú My (SBD 30) đến từ lớp Quản trị DV du lịch và lữ hành K4 đã nhận được nhiều lời khen ngợi của Ban Giám khảo và xuất sắc giành ngôi vị Hoa khôi hội thi.

Giây phút đăng quang của Hoa khôi “Đại học Nam Cần Thơ lần thứ II – năm 2016” Hoàng Thiên Tú My.

TS-LS Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Nhà trường, Trưởng Ban chỉ đạo hội thi trao thưởng (Ảnh: DNC)

Á khôi 1 Trần Thị Kim Mai nhận khen thưởng từ Bà Phạm Minh Bích Duyên – Giám đốc Thẩm mỹ viện Sinh viên (Ảnh: DNC)

Á khôi 2 Bùi Khả Kỳ nhận khen thưởng từ AHLĐ. NGND. GS-TS. Võ Tòng Xuân – Hiệu trưởng Trường ĐH Nam Cần Thơ (Ảnh: DNC)

02 giải khuyến khích của Top 5 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Như Ý và thí sinh Nguyễn Thị Minh Nguyệt