Tư vấn học tập
Tư vấn tuyển sinh
test_yahoo

Hoạt động sinh viên

BẾ MẠC VÀ TRAO GIẢI QUẦN VỢT SINH VIÊN ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – DNC LẦN THỨ I - NĂM 2017
20/04/2017

Chiều ngày 19/4/2017, tại Trường Đại học Nam Cần Thơ đã diễn ra buổi bế mạc và tổng kết trao giải “Quần vợt Sinh viên Đồng bằng Sông Cửu Long – DNC lần thứ I – năm 2017”.

Quý lãnh đạo và các vận động viên chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: DNC)

TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu Nhà truờng phát biểu tổng kết trao giải (Ảnh: DNC)

Sau 02 ngày thi đấu với tinh thần thi đấu hữu nghị, giao lưu trao đổi kinh nghiệm các vận động viên đến từ Trường ĐH Xây dựng Miền Tây, Trường ĐH Tây Đô, Trường ĐH Nam Cần Thơ đã thi đấu sôi nổi cống hiến nhiều pha đánh đẹp mắt.

TS-LS. Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT Truờng ĐH Nam Cần Thơ trao thưởng vô địch đôi nam (Ảnh: DNC)

TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Hiệu Nhà truờng trao thưởng cho giải nhì đôi nam (Ảnh: DNC)

TS. Trần Hữu Xinh – Trưởng phòng TC-HC Nhà truờng trao thưởng cho giải ba đôi nam (Ảnh: DNC)

Kết thúc giải thi đấu “Quần vợt Sinh viên Đồng bằng Sông Cửu Long – DNC lần thứ I – năm 2017” với kết quả chung cuộc như sau:

A/ Giải Đôi nam:

+ Giải vô địch: Trường ĐH Nam Cần Thơ – Sinh viên Thiềm Hữu Nghĩa và Nguyễn Hoàng Phúc

+ Giải nhì: Trường ĐH Tây Đô – Sinh viên Hà Thanh Phúc và Sinh viên Châu Duy Thông

+ Giải ba: Trường ĐH Xây dựng Miền Tây – Sinh viên Phạm Văn Khoa và Sinh viên Lưu Văn Tuấn

B/ Giải đơn nam:

+ Giải vô địch: Trường ĐH Xây dựng Miền Tây – Sinh viên Phạm Văn Khoa

+ Giải nhì: Trường ĐH Nam Cần Thơ – Sinh viên Thiềm Hữu Nghĩa

+ Giải ba: Trường ĐH Nam Cần Thơ – Sinh viên Nguyễn Hoàng Phúc